Khách hàng luôn lợi & lời khi mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

0
1452

Hoàng Anh Thanh Bình có lợi thế nhất là về giá, Hoàng Anh Gia Lai là đơn vị đầu tiên đi tiên phong về giảm giá cực sock, chính vì vậy số lượng căn hộ giao dịch thành công tới thời điểm này là gần 500 căn hộ – sự thành công đã có sự tính toán từ trước.

hoang anh thanh binh mua 1 duoc 10
So với giá tại thời điểm chào bán thì giá của HAGL chỉ bằng 50% giá của khu vực, dự án Hoàng Anh Thanh Bình được coi là dự án nổi bật và tiêu biểu của năm 2012.Nếu so sánh với giá đất cùng khu vực thì một lô đất 5×20 trong khu Himlam Kênh Tẻ cũng vào khoảng 5 tỷ( đơn giá 50 triệu/m2), tính ra theo bài toán kinh tế thì khách hàng có 5 tỷ tại thời điểm hiện tại thì mua được 3 căn hộ 113m2, bởi giá của căn 113m2 là 2.7 tỷ, trả trong 3 năm.
Cùng số tiền đó nếu khách hàng gửi ngân hàng với kỳ hạn 3 năm,sau 3 năm nữa thì 5 tỷ tính với lãi suất là 10%/năm có giá trị là khoảng 5 tỷ x 0.1×3 + 5 tỷ = 6.5 tỷ.Thời buổi kinh tế khủng hoảng và hỗn loạn như giá vàng thì đầu tư mua bất động sản được coi là kênh bảo toàn vốn nhất.Sau này cho thuê hay để ở hoặc bán cũng kinh tế hơn.
Tại sao lại vậy? bởi theo học thuyết ATSI thì vị trí bất động sản là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị, sau này vị trí này sẽ đa năng hơn như cho thuê hay để ở hoặc bán lại cũng đều cho giá trị kinh tế nhất.Phân tích kỹ hơn với giải pháp cho thuê thì với một căn hộ 113m2 sau này cho thuê cũng được ít nhất là 15 triệu/tháng, còn với giải pháp bán lại cũng có lời nhờ vị trí đắc địa của quận 7.
Đặc biệt hơn là để ở thì khu này có thổ nhưỡng cao, vượng khí, khu dân cư đông và trình độ dân trí của khu vực cao, an ninh… đi lại các quận trong thành phố rất thuận lợi.Hơn nữa chi phí quản lý của Hoàng Anh Gia Lai rất phù hợp với chủ sở hữu căn hộ, chi phí quản lý của các chủ đầu tư khác ở quận 7 hầu hết cũng đều vượt trên 13 ngàn/m2, tính ra một tháng tiền điện, nước, chi phí quản lý, gửi xe máy, ô tô… ở các dự án khác cũng vượt qua con số 3.5 triệu/tháng, trong khi của Hoàng Anh Thanh Bình lại ít hơn số tiền này rất nhiều.

Khi mua căn hộ thì khách hàng thường chú trọng và quan tâm nhất là giá, vị trí, phương thức thanh toán, tiện ích…mà quên đithiết kế căn hộ.Trong thời buổi thị trường bất động sản khó khăn như hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư chia nhỏ diện tích căn hộ và giảm giá một số vị trí không đẹp để tạo sức hút cho dự án.
Chính điều này nó làm mất đi trật tự khoa học của thiết kế, sâu xa hơn là nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong thủy của của căn hộ.Tại sao phong thủy lại quan trọng như vậy, bởi “nhất vận, nhì mệnh, tam phong thủy, tứ phúc đức, ngũ trí thức”.Một căn hộ tốt phải đảm bảo gió, khí và ánh sáng thông thoáng, tạo một không gian sống thoải mái.
Hơn nữa thiết kế của căn hộ phải vuông vức, cân xứng, diện tích các phòng phải hài hòa và hợp lý, điều đặc biệt là phòng khách là trung tâm phải rộng và thoáng đảm bảo cho gió đi tới các phòng ngủ được thông khí.Thiết kế của dự án Hoàng Anh Thanh Bình là các chuyên gia Singapor được coi là tốt nhất Sài Gòn.
Để được tư vấn chuyên sâu Quý khách hàng liên hệ với chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Logo-dat-vang-280x119

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here