Hoàng Anh Thanh Bình sẽ tăng giá trong thời gian tới

0
1743

Hoàng Anh Thanh Bình sẽ tăng giá trong thời gian tới đó là nhận định của giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Cơ sở nào để đưa ra nhận định trên? để giúp quý khách hang hiểu rõ hơn và mua căn hộ vào thời điểm tốt nhất, vui lòng quý khách hàng tham khảo ý kiến chuyên gia về nhận định này.
hoang anh thanh binh mua 1 duoc 10
Thông thường dự án có nhiều đợt tăng giá, song các dự án đều có điểm chung là có 2 lần tăng giá mạnh nhất, đó là khi dự án cất nóc và khi chuẩn bị bàn giao căn hộ. Với thời điểm cất nóc, để minh chứng cho tiến độ xây dựng của chủ đầu tư, thể hiện anh là người có năng lực và cam kết đúng với khách hàng, chiếm được lòng tin của khách hàng. Thông thường trước khi khách hàng có quyết định mua căn hộ họ thường xem thủ tục hồ sơ pháp lý trước cùng các loại diện tích, mặt bằng căn hộ nào thích hợp với mình, nhiều khách hàng họ còn kỹ hơn là xem và lựa chọn căn hộ theo phong thủy, sau đó họ mới tới xem nhà mẫu cùng tiến độ dự án Hoàng Anh Thanh Bình , khi xem tiến độ dự án sắp hoàn thành thì hầu như vấn đề về tiến độ đối với họ sẽ không phải là vấn đề quan trọng lắm.
Đợt tăng giá thứ hai là khi chuẩn bị bàn giao căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình , đó là thời điểm khách hàng rất mong muốn đóng tiền ngay và vào ở luôn, lúc này khách hàng không có nhiều lựa chọn, bởi vì các căn hộ đẹp đều được mua hết rồi, họ phải chấp nhận mua chênh lệch cao, hơn nữa giá bán lúc này cũng đã gia tăng hơn lúc chào bán ban đầu cũng khoảng 20%, thời điểm này là yếu tố tâm lý khách hàng quyết định mua, bởi họ không còn phải quan tâm tới độ trễ tiến độ, dự án đã hoàn thiện. Khó khăn lúc này là nhiều khi khách muốn mua căn vị trí đẹp nhưng không có mặc dù trả lênh lệch cao.
Xen kẽ các đợt tăng giá này còn có các đợt tăng giá khác liên quan đến độ khan hiếm của hàng hóa – yếu tố cung cầu thị trường; dòng tiền biến đổi theo thời gian chưa kể tới sự gia tăng giá của khu vực Himlam Tân Hưng, đánh dấu sự tăng giá mạnh của Sunrise City, Himlam Riverside để bảo vệ giá trị căn hộ cũng như dòng tiền theo thời gian của khách hàng thân thiết đã mua trước.
Đây là thời cơ hiếm có khó tìm để sở hữu căn hộ vị trí đắc địa quận 7 với giá cạnh tranh nhất khu vực,đừng để cơ hội bị trôi qua khi mua dự án Hoàng Anh Thanh Bình.
Ký gửi mua bán Hoàng Anh Thanh Bình
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – trung tâm của các sản phẩm vị trí đẹp, quý khách hàng cần mua bán hay ký gửi vui lòng liên hệ sàn giao dịch để được giao dịch một cách nhanh nhất.
Hãy đến với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được.
Sản phẩm tốt nhất
Đa dạng sản phẩm mua bán, ký gửi.
Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết và nhiệt tình
Chất lượng dịch vụ tốt nhất
Hệ thống quảng bá lớn và rộng nhất
Tư vấn miễn phí chọn lựa căn hộ theo phong thủy.
Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Theo Nguyễn Quảng – chuyên gia tư vấn bất động sản
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vànghinh nho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here