Hoàng Anh Thanh Bình cuốn hút khách hàng mua để ở

0
3006

Hoàng Anh Thanh Bình cuốn hút khách hàng mua để ở đó là nhận định của giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – Đơn vị bán nhiều nhất căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn và nguyên nhân vì sao có nhận định trên.

hoang-anh-thanh-binh3

Hoàng Anh Thanh Bình chào bán tháng 10 năm 2012 với mức giá chỉ bằng 50% giá của khu vực, được cộng đồng khách hàng đón nhận rất nhiệt tình với bằng chứng là đã có hơn 300 giao dịch chỉ trong vòng hơn 2 tháng chào bán, mức giá chỉ 19.2 triệu/m2 là mức giá thấp nhất trong ngày chào bán với vị trí ở tầng thấp và giao thô. Khách hàng tranh thủ mua ngay rất nhiều, bởi toàn quận 7 và thậm chí là Nhà Bè cũng ít có căn hộ nào chỉ rơi vào khoảng 1.626 tỷ và trả góp trong vòng hơn 2 năm, nó thực sự tạo nên cơn sốt toàn thị trường quận 7. Khu vực Nhà Bè có các dự án căn hộ Hoàng Anh An Tiến, Hoàng Anh New Saigon và Phú Hoàng Anh với diện tích nhỏ nhất cũng 94 m2, đang trong quá trình bàn giao căn hộ, khách hàng muốn sở hữu thì cũng phải đóng 1.6 tỷ ngay và luôn, nhận nhà luôn. Với mức giá tiền đó thì ngoài tầm với của nhiều khách hàng, sự cháo bán dự án Hoàng Anh Thanh Bình như giải cơn khát nhu cầu về diện tích 2 phòng ngủ không chỉ khu vực Nam Sài Gòn mà còn toàn cả khu vực quận 7. Cái hay của dự án Hoàng Anh Thanh Bình là sự linh động và chớp thời cơ nhanh, giữa lúc thị trường bất động sản còn nhiều ảm đạm thì HAGL đi một nước cờ tiên phong là giảm giá bán, hơn nữa vị trí Hoàng Anh Thanh Bình ở vị trí đắc địa quận 7 lại càng tăng thêm sự hấp dẫn thu hút khách hàng mua để ở và cả đầu tư.
Hoàng Anh Thanh Bình hơn 80% là khách mua để ở
Tiếp xúc với nhiều khách hàng, hầu hết khách hàng thấy giá bán thấp ở vị trí đắc địa nên họ cố gắng vay mượn để sở hữu bất động sản ở vị trí đẹp và gần quận 1 nhất so với các dự án khác ở quận 7, Hoàng Anh Thanh Bình kế thừa 80% yếu tố giảm giá bán để tao hiệu ứng bán hàng tốt nhất cũng như cách xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của HAGL. Nhiều khách hàng mua Hoàng Anh Thanh Bình phải dựa vào kênh ngân hàng BIDV, họ thông thướng chỉ có trong tay khoảng hơn 300 triệu, nên cần suy nghĩ trước khi có quyết định, chỉ trong hai ngày làm việc họ huy động từ đồng nghiệp, họ hàng anh em để có đủ 30% ký hợp đồng mua bán, tính ra để sở hữu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chỉ cần số tiền không lớn lắm, thực sự là thời cơ để mua nhà giá tốt. Nhiều khách hàng có thu nhập ổn định trên 30 triệu/tháng, thì họ hoàn toàn chỉ cần có 150 triệu đồng là có thể sở hữu được căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, phần còn lại 70% tương đương với số tiền hơn 350 triệu vay ngân hàng, điều quan trọng đối với khách hàng là họ được tư vấn để chủ động dòng tiền trả cho chủ đầu tư một cách bền vững trước khi đưa ra quyết định đặt cọc mua căn hộ.
Nhiều khách hàng hỏi mua chênh lệch cao Hoàng Anh Thanh Bình vị trí đẹp
Các căn hộ số 1 và số 8 với diện tích 73m2 ở cả hai tòa tháp A và C đều được khách hàng hỏi mua với giá chênh lệch cao, cũng diễn ra trường hợp tương tự với tòa tháp trung tâm B với diện tích 81 m2( căn số 2 và số 7) và 117 m2( căn số 1 và 8). Nhưng rất khó để tìm được căn hộ ưng ý, lý do đơn giản là hầu hết khách hàng mua Hoàng Anh Thanh Bình đều mục đích để ở nên đối với họ bán chênh lệch hơn 100 triệu sẽ không có nghĩa lý gì. Họ cũng tư duy suy nghĩ, nếu bán ở đây thì không mua được ở vị trí nào khác khu vực quận 7,hầu như bán được giá cao hơn nhưng mua ở nơi khác cũng phải cao hơn và chưa chắc đã chọn được căn hộ vị trí đẹp và ưng ý như ở Hoàng Anh Thanh Bình; hơn nữa Hoàng Anh Thanh Bình với thiết kế thoáng, họ rât thích không gian cây xanh nhiều cùng các tiện ích như sân chơi trẻ em, khu tập thể dục cho người cao tuổi…
Ký gửi mua bán Hoàng Anh Thanh Bình
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – trung tâm của các sản phẩm vị trí đẹp, quý khách hàng cần mua bán hay ký gửi vui lòng liên hệ sàn giao dịch để được giao dịch một cách nhanh nhất.
Hãy đến với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được.
Sản phẩm tốt nhất
Đa dạng sản phẩm mua bán, ký gửi.
Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết và nhiệt tình
Chất lượng dịch vụ tốt nhất
Hệ thống quảng bá lớn và rộng nhất
Tư vấn miễn phí chọn lựa căn hộ theo phong thủy.
Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Theo Nguyễn Quảng – chuyên gia tư vấn bất động sản
Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here