Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tăng giá 400.000vnd/m2

0
1307

Hoàng Anh Thanh Bình – dự án bán tốt nhất năm 2012 được kỳ vọng sẽ mở bán thành công Block B trong thời gian tới. Với việc bán hàng nhanh các căn hộ ở 2 Block A&C cùng với nhiều yếu tố vĩ mô tốt ( lãi suất ngân hàng, đối tượng vay mua nhà có nhiều chính sách từ chính phủ, ngoại hối…) nên Hoàng Anh Gia Lai quyết định tăng giá bán căn hộ lên 400.000vnd/m2 so với thời điểm trước khi công bố mở bán lần đầu.
Untitled
hoang-anh-thanh-binh-4
So với thời điểm công bố mở bán Block A&C tháng 10 năm 2012, với tổng số căn hộ là gần 600 căn, thì nay đã giao dịch hết hơn 500 căn hộ, số căn hộ còn lại chỉ là 77 căn hộ.
Thời điểm mà Hoàng Anh Thanh Bình bán chạy nhất là tháng 10 và 11 với tổng số căn giao dịch thành công là gần 300 căn hộ – được coi là điểm sáng của bất động sản Tp.Hồ Chí Minh, chính vì vậy được coi là dự án điển hình của năm.
Năm 2013 với nhiều lợi thế như lãi suất giảm cực nhiều, giá bất động sản của Hoàng Anh Thanh Bình là thấp nhất so với khu vực – chỉ bằng 50% giá trị bất động sản cùng khu vực được coi là phân khúc hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu thực. Điều quan trọng và mang tính chất quyết định mua- đầu tư bất động sản là vị trí chiến lược và đắc địa đã làm nên một Hoàng Anh Thanh Bình – ước mơ của những người muốn sống gần trung tâm thành phố, nơi văn minh lịch sự, đẳng cấp sống của bạn sẽ được khẳng định.
Với nhiều yếu tố thuận lợi cùng với việc số lượng căn hộ giao dịch nhanh và nhiều nên Hoàng Anh Gia Lai quyết định tăng giá 400.000vnd/m2 đối với các căn hộ có diện tích 73.02m2. Khách hàng nào có nhu cầu mua nhà ở thực nên khẩn trương và nhanh chóng mua ngay tránh hiện tượng tăng giá tiếp theo hoặc mua lại căn hộ với giá chênh lệch theo đúng như Ông Đoàn Nguyên Đức từng khuyên người mua nhà “Hãy mua nhà đi, đừng chần chừ nữa”
Vui lòng liên hệ trước để đăng ký xemnhà mẫuvà tư vấn lựa chọn căn hộ
Hotline 0917.626.779 Mr Quảng
Nguyễn Văn Quảng chuyên viên tư vấn sàn giao dịch bất động sản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here